Hiển thị 1–12 của 19 sản phẩm

Máy in Brother chính hãng, giá tốt, bảo hành hậu mãi

Với hơn 100 năm hoạt động, Brother xứng đáng là một thương hiệu đáng tin cậy trên toàn thế giới. hiện nay Brother đã là nhãn hiệu hàng đầu cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho thị trường in ấn, in nhãn và may thêu. 

Những tính năng nổi bật của máy in Brother

Về kích thước và kiểu dáng

Máy in Brother với kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản nhưng mạnh mẽ, màu sắc sang trọng và có kiểu dáng hiện đại vuông vức. Bạn có thể đặt máy ở bất kỳ đâu trong văn phòng mình, giúp văn phòng mình mang phong cách chuyên nghiệp hơn. 

Tính năng in hai mặt đảo tự động

Một số model máy Brother đã tích hợp tính năng in hai mặt tự động đảoo chiều giúp người dùng có những bản in hai mặt một cách thuận tiện mà không cần các thao tác thủ công. Qua đó giúp tiết kiệm được thời gian và giấy in nhiều hơn. 

In không dây tiện lợi

Dòng máy in Brother có kết nối cổng LAN, giúp bạn có thể chia sẻ kết nối in không dây trong mạng nội bộ mà không cần lại gần đến máy in hoặc kết nối USB 2.0 giúp người dùng dễ dàng kết nối với các máy tính hệ điều hành Mac OS, Windows một cách nhanh chóng và tiện lợi hay bạn có thể sử dụng wifi và dễ dàng in ấn tài liệu. 

Tốc độ in nhanh chóng và mạnh mẽ

Máy in Brother có tốc độ in lên đến 30 trang/phút giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc khác. 

Máy được thiết kế có khay chứa lớn, tối đa đến 250 tờ giúp bạn in liên tục mà không cần phải nạp giấy thường xuyên

Chất lượng bản in đẹp và in hai mặt tự động

In văn bản đen trắng với độ phân giải tận 2400 x 600 dpi, máy in Brother có khả năng phù hợp với nhu cầu in ấn và cho chất lượng hình ảnh tốt, giúp bạn có những bản in đẹp, rõ các chi tiết in nhỏ.

RAPI  giới thiệu đến bạn một số model máy in Brothe được nhiều người lựa chọn nhất.

đặt hàng thành công

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo