Hiển thị 1–12 của 26 sản phẩm

MÁY PHOTOCOPY RICOH

Máy photocopy ricoh thương hiệu được nhiều ngườ tin dùng nhất. Dòng mày ngày càng có chỗ đứng vững trong lòng người tiêu dùng bởi sự cải tiến về mẫu, chất lượng sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Giới thiệu về thương hiệu Ricoh

Ricoh thương hiệu đến từ Nhật Bản, một đất nước có nền kinh tế điện tử, điện máy nổi bật nhất thế giới. Tập đoàn Ricoh nổi tiếng với hàng loạt các sản phẩm, thiết bị hỗ trợ các công ty như máy chiếu, máy in, máy đa chức năng, máy photocopy…các sản phẩm đều nhận được sự đánh giá cao từ các doanh nghiệp. 

Năm 1955, chiếc máy Ricoh đầu tiên đã được ra đời và được đón nhật rất nhiệt tình tại Nhật Bản. Năm 1944 thương hiệu Ricoh đã đến với thị trường người Việt Nam và nhanh chóng được đông đảo người Việt Nam tin tưởng, sử dụng. Với hơn 65 năm phát triển, thương hiệu Ricoh đã có vị trí nhất định trong ngành

Những ưu điểm vượt trội của dòng máy photocopy Ricoh 

Đa dạng mẫu mã

Ricoh được đánh giá là một trong những thương hiệu đi đầu về mẫu mã. Thương hiệu Ricoh không ngừng sản xuất ra nhiều mẫu mã khác nhau để đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. 

Giao diện dễ sử dụng

Giao diện của máy photocopy Ricoh được thiết kế chi tiết, rõ ràng, sắp xếp khoa học giúp người dùng dễ hiểu được các chức năng và dễ dùng ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên với máy. 

Giá cả phải chăng

Ưu điểm nổi bật nhất của máy photocopy Ricoh chính là mang tới những sản phẩm với giá tốt nhất trên thị trường. Mỗi mẫu mã, mỗi dòng sản phẩm của Ricoh đều có những mức giá khác nhau, phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Ricoh có đủ loại máy từ giá thấp đến cao, những vẫn đảm bảo đầy đủ các chức năng và khả năng hoạt động hiệu quả của máy. 

Tiết kiệm điện năng

Nắm bắt được nhu cầu của người dùng, Ricoh đã cung cấp một số chức năng để tiết kiệm tốt nhất năng lượng tiêu thụ điện của máy, đồng thời giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí cho khoản này. Một số tính năng giúp tiết kiệm điện phải kể đến như: tắt chế độ phần cứng, tắt bộ phần sao chụp nhưng vẫn đảm bảo các chức năng như màn hình, bàn phím vẫn sử dụng bình thường.

Ngoài ra máy sẽ tự động chuyển sang chế độ ngủ đông, giảm lượng điện năng tiêu thụ khi máy không được sử dụng trong thời gian dài, giúp tiết kiệm tối đa việc tiêu thụ điện. 

Máy photocopy Ricoh được đánh giá là sản phẩm đáng dùng nhất cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ và các cửa hàng photocopy. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm về các sản phẩm máy photocopy Ricoh hãy để lại thông tin qua hộp chát hoặc liên hệ trực tiếp với Rapi qua Hotline: 0946201088 – 0978926624 để được tư vấn 24/24. 

đặt hàng thành công

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo