Chi tiết ưu điểm dịch vụ và bảng giá thuê máy photocopy tại Rapi

Bảng giá thuê máy photocopy tại Rapi đơn vị chuyên cho thuê máy photocopy, máy in văn phòng, đổ mực in…uy tín chuyên nghiệp tại hà Nội

Cùng với nhu cầu về sử dụng các thiết bị văn phòng như máy in, máy photocopy,… phục vụ công việc ngày càng tăng cao, các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy văn phòng cũng được ra đời ngày một nhiều. Để thuận tiện trong việc sử dụng cũng như đảm bảo chất lượng máy hoạt động ổn định, bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị văn phòng. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu và cung cấp cho khách hàng những giải pháp tiện lợi, linh hoạt, hiệu quả, Rapi là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho bạn nếu đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp, chất lượng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Rapi tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ cho thuê máy, ưu điểm của dịch vụ và bảng giá thuê máy photocopy.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Rapi

Dịch vụ cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp giá rẻ
Dịch vụ cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp giá rẻ

Dựa theo nghiên cứu tình trạng thực tế, đáp ứng nhu cầu thuê máy photocopy của khách hàng, Rapi đã triển khai dịch vụ cho thuê máy máy photocopy với 3 loại hình chính:

  • Thuê trọn gói: Cho thuê toàn bộ máy, vật tư thay thế, vật tư tiêu hao. Rapi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc lắp đặt, bảo trì định kỳ, sửa chữa và khắc phục sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng cho khách hàng. Khách hàng chỉ phải trả chi phí theo số bản chụp/in được thực hiện bởi máy đó. Đồng thời, với loại hình thuê trọn gói, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng các kỹ thuật viên chuyên nghiệp đến làm việc tận nơi để thực hiện sao chụp hay khắc phục sự cố. 
  • Thuê dài hạn: Cho thuê thiết bị, vật tư thay thế theo hợp đồng được ký từ 6 tháng trở lên. Với loại hình cho thuê này, Rapi sẽ cung cấp cho khách hàng những thiết bị và vật tư đúng theo nhu cầu sử dụng. Trong đó, mọi chi phí thay thế, sửa chữa đều được chúng tôi cung cấp miễn phí. Khách hàng chỉ phải chi trả phí thuê máy và phí phụ trội nếu sử dụng quá số lượng bản chụp/in đã được thỏa thuận trong hợp đồng. 
  • Thuê ngắn hạn: Với nhu cầu thuê thiết bị sử dụng trong thời gian ngắn hạn như các sự kiện hay những buổi hội thảo, hội họp, Rapi triển khai gói thuê ngắn hạn. Gói thuê này cũng đáp ứng nhu cầu và cung cấp cho khách hàng sản phẩm theo đúng yêu cầu.

Ưu điểm dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Rapi

Với dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Rapi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng bởi những ưu điểm:

Ưu điểm dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Rapi
Ưu điểm dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Rapi
  • Cung cấp sản phẩm chính hãng của các thương hiệu khác nhau, sản phẩm đầy đủ tem nhãn, nguyên vẹn cùng chứng nhận rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ, đảm bảo chất lượng. 
  • Chính sách bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, hỗ trợ bảo trì định kỳ hàng tháng và khắc phục sự cố miễn phí. 
  • Dịch vụ hỗ trợ thay thế, sửa chữa vật tư, linh kiện cho máy photocopy với báo giá hợp lý theo nhu cầu khách hàng.
  • Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp thắc mắc chi tiết về sử dụng sản phẩm, cung cấp thông tin đầy đủ về tình trạng máy sau mỗi lần kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ. 
  • Mức giá thuê máy photocopy hợp lý, cạnh tranh với nhiều ưu đãi hấp dẫn tối ưu và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. 

Bảng giá cho thuê máy photocopy

Về bảng giá thuê máy photocopy tại Rapi, mỗi dòng máy với tính năng riêng sẽ có các mức giá thuê khác nhau. Ngoài ra, tùy theo từng yếu tố như nhu cầu sử dụng thực tế, loại hình thuê máy trọn gói – dài hạn – ngắn hạn và bảng giá có thể được xây dựng hợp lý đáp ứng nhu cầu khách hàng. 

Vì vậy, nếu khách hàng có nhu cầu tham khảo bảng giá thuê máy photocopy hay cần tư vấn, hỗ trợ giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm thì hãy liên hệ trực tiếp với Rapi qua hotline 0978.926.624. Đội ngũ tư vấn viên của Rapi sẽ nhanh chóng đáp ứng, tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng miễn phí, hiệu quả nhất. 

Tham khảo thêm

Đổ mực máy photocopy toshiba

Đổ mực máy photocopy Ricoh

 

0/5 (0 Reviews)
[contact-form-7 404 "Not Found"]

đặt hàng thành công

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo