Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hoàng Mai uy tín, giá rẻ

Lựa chọn sử dụng các dịch vụ cho thuê máy photocopy đang trở thành xu hướng được rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh ưa chuộng. Đặc biệt, tại khu vực Hoàng Mai với nhiều khu văn phòng, kinh doanh thì nhu cầu cũng rất lớn và đa dạng. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hoàng Mai  thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây. 

Ai nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy?

Hiện nay các dịch vụ cho thuê máy photocopy được triển khai và cung cấp trên thị trường ngày càng nhiều. Dịch vụ này thích hợp sử dụng cho mọi đối tượng, cụ thể:

  • Doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh quy mô nhỏ, có nhu cầu sao chụp và in ấn tài liệu với số lượng lớn nhưng kinh phí hạn hẹp không thể bỏ ra để mua một chiếc máy photocopy đắt tiền. 
  • Doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh quy mô lớn không có nhu cầu sao chụp, in ấn tài liệu, hình ảnh quá nhiều nhưng muốn tiết kiệm thời gian, chi phí mua máy photocopy. 
RAPI đơn vị cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp

Những ưu điểm nổi bật mà dịch vụ cho thuê máy photocopy mang lại

Dịch vụ cho thuê máy photocopy được triển khai và cung cấp phổ biến giúp tạo thuận lợi cho nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh. Có thể điểm qua một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ này như:

Đa dạng dòng máy

Với dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hoàng Mai, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn thương hiệu của dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế. Đặc biệt, bạn có thể tham khảo chi tiết ưu nhược điểm của từng thương hiệu máy trước khi đưa ra quyết định sử dụng. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng nhiều dòng máy của các thương hiệu khác nhau mà không bị giới hạn trong một loại máy như khi mua. 

Tiết kiệm chi phí mua máy

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra để dùng thiết bị. Chi phí bỏ ra đôi khi chỉ bằng ⅓ số tiền bạn cần bỏ ra để mua máy nhưng chất lượng, tốc độ in ấn, sao chụp vẫn được đảm bảo ổn định, đáp ứng đúng nhu cầu thực tế khi sử dụng. 

Tối ưu kinh phí sửa chữa, bảo hành máy

Trong quá trình sử dụng, chắc chắn máy sẽ gặp các vấn đề lỗi hay cần bảo hành, sửa chữa và thay thế linh kiện phù hợp. Nếu bạn mua máy, việc bảo hành định kỳ, thay thế linh kiện sẽ tốn một phần chi phí khá lớn. Tuy nhiên, với dịch vụ cho thuê máy photocopy, bạn hoàn toàn có thể tối ưu phần chi phí này bởi hầu hết các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đều có các chính sách hỗ trợ, bảo hành định kỳ cho người sử dụng. 

Đồng thời, khi cần thay thế linh kiện hay khắc phục lỗi, bạn cũng không cần phải tìm kiếm thêm đơn vị sửa chữa khác mà có thể dễ dàng thay thế linh kiện chính hãng, khắc phục lỗi nhanh chóng nhờ đội ngũ kỹ thuật tại đơn vị cung cấp dịch vụ. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hoàng Mai

Với những ưu điểm nổi bật của dịch vụ cho thuê máy photocopy, nhiều doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh hiện nay đều có xu hướng lựa chọn sử dụng dịch vụ này để tối ưu chi phí và thuận tiện trong công việc. Đáp ứng những nhu cầu của các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh, Rapi đã cho ra đời và triển khai dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hoàng Mai.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp tại Thanh Xuân
Dịch vụ cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp tại Thanh Xuân

Đến với Rapi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi những ưu điểm nổi bật trong dịch vụ, sản phẩm như:

  • Thương hiệu uy tín hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, máy văn phòng, đã cung cấp thiết bị, máy móc cho nhiều đối tác lớn trên toàn quốc. 
  • Cung cấp các dòng máy photocopy chính hãng, đa dạng thương hiệu, đảm bảo hoạt động ổn định với hình thức nguyên bản, không bị xước xát hay hư hỏng linh kiện. 
  • Cung cấp các gói dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hoàng Mai và toàn quốc đa dạng từ trọn gói, dài hạn đến ngắn hạn. 
  • Đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên hỗ trợ tư vấn cụ thể và chi tiết về từng dịch vụ, dòng máy cũng như khắc phục lỗi nhanh chóng, kịp thời cho khách hàng. 
  • Chính sách bảo dưỡng, vận chuyển, hỗ trợ rõ ràng, chi tiết để khách hàng dễ dàng kiểm soát, nhận biết quyền lợi của mình. 
  • Mức giá dịch vụ hợp lý, cạnh tranh, nhiều chương trình khuyến mãi triển khai xuyên suốt giúp tối ưu chi phí và thời gian cho khách hàng. 

Chi tiết những chức năng thông dụng của máy photocopy 

Sao chụp, photocopy nhanh chóng

Chức năng chính của các máy photocopy đó là sao chụp, photo tài liệu văn bản hay hình ảnh. Nếu thực hiện sao chép thủ công, bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian thì máy photocopy có thể thực hiện sao chụp một cách nhanh chóng, hiệu quả với bản in giống y như bản gốc. Hiện nay các dòng máy photocopy thường có chức năng sao chụp, photo cơ bản như thực hiện photocopy thủ công 1 mặt, tự động 1 mặt và tự động 2 mặt. 

In ấn sắc nét

Hầu hết các dòng máy photocopy hiện nay đều được trang bị và tích hợp thêm chức năng in ấn. Với chức năng này, người dùng có thể thực hiện in văn bản, tài liệu và hình ảnh nhanh chóng, sắc nét mà không cần trang bị thêm máy in. Chức năng in ấn được tích hợp trên các dòng máy photocopy thường là in ấn 1 mặt, in ấn 2 mặt, in ấn thông qua cổng kết nối. 

Scan theo bản gốc

Tại nhiều dòng máy photocopy đa năng, nhà sản xuất cũng đã tích hợp chức năng scan theo bản gốc nhanh chóng. Chức năng này giúp người dùng thuận tiện trong việc scan văn bản, tài liệu một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức so với việc chờ đợi vận chuyển. Thường những máy photocopy tích hợp scan sẽ giúp scan 1 mặt hay 2 mặt, scan trực tuyến thông qua cổng kết nối, scan đen trắng và scan màu theo nhu cầu. 

Gửi tài liệu

Nhiều máy photocopy hiện nay cũng được cải tiến và nâng cấp chức năng giúp gửi tài liệu sao chụp, in ấn, scan trực tiếp thông qua các cổng kết nối. Bạn có thể sử dụng chức năng này để tiết kiệm thời gian gửi tài liệu vào email khách hàng mà không cần thực hiện nhiều thao tác sao chép vào máy tính hay gửi vận chuyển

Đục lỗ, dập ghim

Các dòng máy photocopy hiện đại sẽ được tích hợp thêm chức năng đục lỗ, dập ghim tài liệu tiện dụng. Đây là chức năng vô cùng thuận tiện cho các đơn vị kinh doanh bởi vào những thời gian cao điểm, số lượng bạn tài liệu cần đục lỗ, dập ghim rất lớn nên nếu thực hiện thủ công sẽ tốn rất nhiều thời gian. 

Thông qua bài viết, hy vọng chúng tôi đã giúp bạn biết thêm về dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hoàng Mai cùng các thông tin liên quan đến sản phẩm máy photocopy. Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời về dịch vụ, hãy liên hệ với Rapi ngay qua hotline 0978926624.

0/5 (0 Reviews)
[contact-form-7 404 "Not Found"]

đặt hàng thành công

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo