Đổ mực máy photocopy toshiba chính hãng alo 0978926624 là có mặt

Đổ mực máy photocopy Toshiba rất cần thiết. Bởi khi đổ mực mới sẽ giúp thiết bị duy trì được hoạt động in ấn, sao chép cũng như cho ra các bản in, sao chép hoàn chỉnh, chất lượng. Tuy nhiên làm thế nào để đổ mực cho thiết bị máy photocopy Toshiba chính xác, hiệu quả và đảm bảo vệ sinh, an toàn? Trong bài viết hôm nay, Rapi sẽ chia sẻ những yêu cầu kỹ thuật, cách đổ mực cho máy photocopy Toshiba đúng cách và giới thiệu một dịch vụ đổ mực uy tín, nhanh chóng cho bạn. 

Một số kỹ thuật cần nhớ khi thay mực máy photocopy Toshiba

Khi đổ mực máy photocopy Toshiba, có những yêu cầu kỹ thuật bạn cần ghi nhớ và đảm bảo để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, môi trường: 

Một số kỹ thuật cần nhớ khi thay mực máy photocopy Toshiba
Một số kỹ thuật cần nhớ khi thay mực máy photocopy Toshiba
  • Khi thực hiện đổ mực máy cần trang bị đầy đủ khẩu trang, găng tay để tránh hít phải mực ảnh hưởng đến sức khỏe. 
  • Những đối tượng như mẹ bầu hay trẻ em không nên lại gần hộp mực. Điều này nhằm tránh để khí độc từ hộp mực ảnh hưởng đến cơ thể. 
  • Hộp mực cũ khi thay thế tuyệt đối không được đốt đi. Bạn cần thực hiện hủy bỏ theo hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng tới môi trường. 
  • Nguồn điện kết nối với máy photocopy cần được phải ngắt liên kết trước khi tiến hành nạp mực mới. Yêu cầu này để đảm an toàn, tránh rủi ro nguy hiểm như chập, giật điện. 

Xem thêm: đổ mực máy photocopy ricoh

Dấu hiệu máy photocopy Toshiba sắp hết mực

Khi máy photocopy Toshiba sắp hết mực thường sẽ có một số dấu hiệu có thể nhận biết từ hệ thống hoặc bản in, sao chụp. Khi thấy những dấu hiệu này, người dùng cần kiểm tra và thay thế hộp mực phù hợp. 

  • Đèn báo trên thiết bị sẽ nhấp nháy màu đỏ, đồng thời có thông báo hiện trên màn hình cảnh báo người dùng máy sắp hết mực. 
  • Bản in, sao chụp từ máy ra không đảm bảo được sự hoàn thiện, đồng đều về màu mực. Cụ thể là mực sẽ có tình trạng chỗ đậm, chỗ nhạt hay có những vết đen kéo dài. 

Những dấu hiệu này cho thấy rằng máy sắp hết mực và bạn nên kiểm tra sau đó thay thế loại mực phù hợp để tiếp tục hoạt động. 

Cách đổ mực máy photocopy Toshiba đúng cách

Cách đổ mực máy photocopy Toshiba đúng cách
Cách đổ mực máy photocopy Toshiba đúng cách

Quy trình đổ mực máy photocopy Toshiba đúng cách sẽ được thực hiện theo những bước dưới đây: 

Bước 1: Ngắt nguồn điện kết nối, thực hiện tháo dỡ linh kiện bên trong hộp mực. Đồng thời hãy kiểm tra các bộ phận bên trong xem có hao mòn, hư hỏng không để thay thế kịp thời. Lưu ý tháo dỡ lần lượt và sắp xếp gọn gàng để tránh lắp đặt nhầm lẫn giữa các bộ phận.

Bước 2: Sử dụng dụng cụ chuyên dụng để thực hiện làm sạch bụi bẩn trong từng bộ phận. Đổ mực thải và vệ sinh hộp mực, để khô trước khi thay thế mực mới. 

Bước 3: Thực hiện đổ mực mới phù hợp đã được chuẩn bị sẵn vào hộp mực máy photocopy Toshiba. Trong quá trình đổ mực nên lưu ý vấn đề vệ sinh, thực hiện thao tác cẩn thận sẽ tránh mực rơi vãi vào các bộ phận khác.
Bước 4: Lắp các bộ phận lần lượt vào vị trí ban đầu, tiến hành reset hộp mực nếu đèn tín hiệu vẫn báo đỏ. Đồng thời in, sao chép thử tài liệu để kiểm tra chất lượng sau khi đổ mực. 

Hướng dẫn cách reset mực máy photocopy Toshiba

Sau khi đổ mực máy photocopy Toshiba xong, bạn sẽ cần thực hiện một bước đó là reset lại thiết bị để kiểm tra chất lượng bản in, hệ thống hoạt động trở lại bình thường. Có thể thực hiện thao tác reset mực máy photocopy Toshiba theo hướng dẫn dưới đây: 

Bước 1: Nhấn giữ phím “0” “8” và nút nguồn đến khi phát ra tiếng bíp và màn hình hiển thị đèn sáng thì bỏ tay. 

Bước 2: Thực hiện nhập 695 vào ô mã và nhấn nút Start, tiếp đến nhấn phím O cùng với phím Interrupt để đặt lại giá trị về mặc định. Khi bấm phím xong màn hình sẽ hiển thị lại số mặc định ban đầu của thiết bị. 

Bước 3: Tắt nguồn máy và bật lại rồi thực hiện lệnh in, sao chép để xem chất lượng bản photocopy. 

Tại sao lựa chọn dịch vụ đổ mực máy photocopy tại Rapi?

Nhằm tạo sự thuận tiện cho nhiều khách hàng, đáp ứng nhu cầu đổ mực máy photocopy Toshiba nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, Rapi đã triển khai dịch vụ đổ mực máy photocopy. Đến với Rapi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về đội ngũ thực hiện, chất lượng mực in và dịch vụ hỗ trợ. Chúng tôi cam kết đem lại trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng. 

Những ưu điểm chi tiết về dịch vụ  đổ mực máy photocopy  tại Rapi có thể kể đến như: 

  • Sử dụng mực in phù hợp với từng dòng máy, mực in nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất. Tem nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ đều được in ấn đầy đủ trên mỗi sản phẩm. 
  • Đội ngũ thực hiện đổ mực in cho khách hàng đều là kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, thao tác nhanh chóng, cẩn thận đảm bảo an toàn vệ sinh cho môi trường và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. 
  • Hỗ trợ tư vấn và tiếp nhận nhu cầu nhanh chóng, đáp ứng đổ mực máy photocopy cho khách hàng tận nơi, tiết kiệm thời gian và công sức tối đa. 
  • Mức giá dịch vụ đổ mực máy photocopy tại Rapi được xây dựng giá rẻ, cạnh tranh và còn áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn. 

Hy vọng những thông tin trên bài viết đã giúp khách hàng biết cách đổ mực máy photocopy Toshiba đúng cách, đảm bảo vệ sinh và an toàn. 

Với mọi thắc mắc và nhu cầu của khách hàng về sử dụng dịch vụ đổ mực máy photocopy tại Rapi, chúng tôi sẽ tiếp nhận và giải đáp nhanh nhất qua hotline 0978926624

Sửa máy photocopy Toshiba tận nơi GIÁ TỐT

0/5 (0 Reviews)
[contact-form-7 404 "Not Found"]

đặt hàng thành công

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo