Tham khảo dịch vụ sửa máy photocopy Toshiba uy tín tại Hà Nội

Các sản phẩm máy photocopy Toshiba là một trong những thương hiệu nổi tiếng được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như khả năng hoạt động vượt trội. Nhưng giống với các sản phẩm của hãng khác, trong quá trình sử dụng, bạn có thể gặp nhiều vấn đề lỗi phát sinh khiến máy bị trì trệ hoạt động. Vì vậy, vào lúc này, việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín chuyên hỗ trợ sửa máy photocopy chuyên nghiệp là rất quan trọng. Nếu bạn đang thắc mắc và phân vân không biết nên chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ sửa máy photocopy Toshiba tại Hà Nội thì có thể tham khảo gợi ý của chúng tôi trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

Rapi chuyên sửa máy photocopy Toshiba tại Hà Nội

Với những khách hàng đang thắc mắc và cần tìm kiếm một đơn vị chuyên hỗ trợ sửa máy photocopy Toshiba tại Hà Nội, gợi ý của chúng tôi chính là Rapi. Rapi là một đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong cung cấp các sản phẩm máy văn phòng. Chính vì vậy, ngoài việc đem đến những sản phẩm chất lượng, chính hãng, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy photocopy thuận tiện với mọi thương hiệu khác nhau.

Rapi chuyên sửa máy photocopy Toshiba tại Hà Nội
Rapi chuyên sửa máy photocopy Toshiba tại Hà Nội

Dịch vụ hỗ trợ bảo dưỡng, khắc phục lỗi, sửa máy photocopy Toshiba, Ricoh của Rapi với những ưu điểm nổi bật sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng:

  • Đội ngũ kỹ thuật viên thực hiện sửa chữa, khắc phục lỗi đều giàu kinh nghiệm thực tế, chuyên môn cao sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. 
  • Dịch vụ thuận tiện, gửi nhân viên đến tận nơi để thực hiện sửa chữa theo yêu cầu khách hàng.
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, tối ưu không gây ảnh hưởng đến công việc của khách hàng. 
  • Các linh kiện thay thế đều đảm bảo chính hãng, chất lượng với mức giá hợp lý, tối ưu chi phí cho khách hàng. 

Hướng dẫn sửa máy photocopy Toshiba với một số lỗi cơ bản

Màn hình không hiển thị

Đây được coi là một lỗi phổ biến thường gặp tại tất cả dòng máy photocopy. Khi thấy màn hình không hiển thị có thể máy đã gặp một số vấn đề phát sinh từ dây nguồn, nút nguồn hay màn hình, bộ nguồn của máy. Để khắc phục tình trạng này ở máy photocopy Toshiba, bạn nên kiểm tra ngay lại dây cắm xem có bị lỏng, đứt hay không. Nếu tình trạng dây cắm bị lỏng thì cần cắm chặt lại còn đứt thì phải thay thế ngay. Bên cạnh đó, hãy kiểm tra nút nguồn xem có bị chập hay hư hỏng không để thay thế kịp thời.

Hướng dẫn sửa máy photocopy Toshiba với một số lỗi cơ bản
Hướng dẫn sửa máy photocopy Toshiba với một số lỗi cơ bản

Khởi động nguồn không lên 

Với lỗi này, nếu khi bạn khởi động mà nguồn không lên, máy không có dấu hiệu sẽ hoạt động thì nguyên nhân gây ra có thể là do BCU lắp sai hay dây nguồn hỏng, hệ thống điện gặp vấn đề, các linh kiện cần phải thay thế vì hư hỏng, biến dạng. Tùy theo từng nguyên nhân mà bạn sẽ có những cách khắc phục riêng như:

  • Lắp lại vị trí BCU
  • Kiểm tra kỹ lưỡng dây nguồn, hệ thống điện của văn phòng, tòa nhà
  • Kiểm tra linh kiện bên trong có gặp vấn đề hay máy có bị kẹt vật lạ, trong tình trạng ngủ hay không. 

Máy bị treo

Tình trạng máy photocopy bị treo có thể do 2 nguyên nhân chính là máy đã sử dụng lâu nên xuống cấp hoặc công suất hoạt động bị quá tải. Khi máy treo, bạn không thể thực hiện được bất cứ thao tác nào, do đó để khắc phục bạn sẽ cần tắt máy, để nghỉ ngơi trong một khoảng và khởi động lại máy để kiểm tra kỹ lưỡng hơn. 

Mực in bị tắc 

Đây cũng được coi là lỗi phổ biến người dùng gặp phải trong quá trình sử dụng máy photocopy Toshiba. Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi này như sử dụng mực kém chất lượng, linh kiện liên quan đến hộp mực bị hư hỏng, đường dẫn mực bị bám bụi gây tắc nghẽn,.. Với từng nguyên nhân, bạn hãy xem xét thật kỹ và đưa ra cách khắc phục hiệu quả nhất như tìm mua mực in chính hãng, sửa chữa linh kiện hư hỏng, vệ sinh sạch sẽ lại máy và khu vực dẫn mực. 

Phía trên là những thông tin gợi ý về một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy photocopy Toshiba và hướng dẫn cách sửa máy hiệu quả. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ khắc phục lỗi trong quá trình sử dụng máy, hãy tìm tới chúng tôi qua hotline 0978926624.

0/5 (0 Reviews)
[contact-form-7 404 "Not Found"]

đặt hàng thành công

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo