Máy in đen trắng thế hệ mới đáng mua nhất năm 2021

Máy in đen trắng là một thiết bị văn phòng, là sản phẩm chỉ sử dụng một màu mực là màu đen để cho ra các bản in tài liệu, văn bản hay hình ảnh. Sử dụng máy in đen trắng sẽ giúp đáp ứng nhu cầu in ấn văn bản, tài liệu thông thường phục vụ trong công việc văn phòng hay các chương trình giảng dạy, thiết kế, thi công. Nếu bạn đang phân vân máy in đen trắng mua loại nào tốt nhất thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết dưới đây. Rapi sẽ chia sẻ chi tiết về máy in đen trắng giúp bạn lựa chọn được dòng máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế. 

Máy in đen trắng những điều cần biết

Nguyên lý hoạt động máy in trắng đen

Nguyên lý hoạt động của máy in đen trắng rất đơn giản, người dùng chỉ cần kết nối máy in với máy tính hoặc các thiết bị thông minh khác sau đó thiết lập lệnh in và các thông số cụ thể để thực hiện in ấn và cho ra các văn bản, tài liệu như mong muốn. Nếu trước đây để hoạt động máy in, bạn sẽ cần phải kết nối với máy tính thì mới có thể thiết lập chức năng in ấn thì hiện nay nhiều dòng máy in đã được tích hợp các kết nối thông minh qua ứng dụng để có thể sử dụng thuận tiện ngay trên các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng. 

Nguyên lý hoạt động máy in đen trắng
Nguyên lý hoạt động máy in đen trắng

Phân loại máy in đen trắng 

Các dòng máy in đen trắng hiện nay được phân loại thành 3 dòng máy in chính là máy in laser, máy in phun cùng máy in kim. Mỗi dòng máy sẽ sở hữu những đặc điểm cơ chế in ấn và ưu nhược điểm khác nhau. Tùy theo từng nhu cầu sử dụng khác nhau và người dùng sẽ dựa vào đặc điểm của từng dòng máy để lựa chọn phù hợp. 

Máy in laser

Đặc điểm máy in laser

Cơ chế hoạt động của máy in laser là sử dụng tia laser và chiếu lên trống trừ, tiếp đó trống từ sẽ quay qua ống mực có từ tính và hút mực vào trống. Sau đó khi đưa giấy vào trống, mực ở trong trống sẽ bám vào giấy và máy sẽ tiến hành sấy khô mực để cho ra các bản in hoàn chỉnh. 

Ưu điểm của máy in laser

Máy in laser có nhiều ưu điểm và được sử dụng phổ biến hiện nay tại các văn phòng, gia đình hay cơ quan, tổ chức. 

 • Tốc độ in ấn của máy in laser thường nhanh hơn so với máy in phun. Đặc biệt, ưu điểm rõ rệt của máy in laser đó là in số lượng lớn trong thời gian ngắn hơn. 
 • Bản in từ máy in laser đảm bảo được màu sắc đen trắng rõ nét, phù hợp với nhu cầu sử dụng in ấn văn bản thường xuyên. 
 • Ưu điểm xử lý các phông chữ nhỏ và đường kẻ nhỏ tốt hơn nhiều so với máy in phun. 
 • Đáp ứng nhu cầu in ấn khi thiết lập nhiều lệnh in liên tục với khối lượng bản in lớn. 
 • Thông thường hộp mực của máy in laser được thiết kế hỗ trợ in ấn nhiều trang in hơn, chi phí 1 trang in của máy in laser cũng rẻ hơn so với máy in phun, tiết kiệm mực in nhiều hơn. 

Máy in kim

Đặc điểm của máy in kim

Là dòng máy in khác biệt so với hai dòng máy in laser và máy in phun, máy in kim có cơ chế hoạt động là các ký tự cùng chữ cái sẽ được tạo thành từ một ma trận với rất nhiều dấu chấm ở trên một diện tích bề mặt giấy rất nhỏ. Một đầu in của máy in kim sẽ có nhiều chân, trong khoảng từ 7 – 24 chân và di chuyển theo các hướng yêu cầu trên bề mặt giấy. Mật độ và sự sắp xếp các dấu chấm đảm bảo chặt chẽ trong một hình dạng cố định. 

Ưu điểm của máy in kim

Sở hữu cơ chế hoạt động khác biệt, máy in kim cũng là dòng máy in đen trắng được sử dụng phổ biến tại các siêu thị, cửa hàng có nhu cầu in ấn hóa đơn. Những ưu điểm của máy in kim có thể kể đến như: 

 • Sử dụng giấy in riêng, thường là giấy in nhiều liên (giấy carbonless) và giấy in liên tục (cuộn khổ dài đục lỗ).
 • Chất liệu giấy sử dụng đa dạng, có thể đáp ứng nhu cầu in ấn cả trên các chất liệu giấy dày và mỏng khác nhau. 
 • Tốc độ in ấn của máy in kim nhanh, hiệu suất in ấn cao và ổn định, tiết kiệm nhiều chi phí cùng thời gian in ấn. 
 • Có thiết kế đảm bảo độ bền cao, sử dụng được trong thời gian dài, không hỏng hóc quá nhiều, dễ dàng bảo dưỡng và bảo trì với chi phí rẻ.

Máy in phun

Đặc điểm của máy in phun

Khác với máy in laser, máy in phun có cơ chế hoạt động dựa vào việc phun mực lên bề mặt giấy in. Mực sẽ được phun thông qua một lỗ nhỏ thiết kế sẵn trên máy và tuân theo nguyên lý nhỏ từng giọt một nhưng với tốc độ cực kỳ nhanh trong khoảng 5000 lần/giây. Cơ chế này mục đích nhằm tạo ra các điểm mực siêu nhỏ nhưng vẫn đảm bảo độ sắc nét cho bản in hoàn thiện và rõ ràng. 

Ưu điểm của máy in phun

Máy in phun cũng được sử dụng phổ biến tại nhiều cơ quan, đơn vị hay các tổ chức bởi nó đáp ứng được nhu cầu in ấn văn bản, tài liệu cơ bản. Có thể kể đến một số ưu điểm của máy in phun như:

 • Sở hữu ưu điểm in ấn tài liệu, hình ảnh rất đẹp, thậm chí có thể in ấn cả các hình ảnh selfie với dung lượng nặng nhờ cơ chế pha trộn màu sắc tốt, mượt mà hơn so với máy in laser. 
 • Mức giá mua ban đầu khá rẻ, giá thành vật tư và hộp mực cũng rẻ hơn so với máy in laser. 
 • Máy in phun có thể đáp ứng in ấn trên nhiều chất liệu giấy khác nhau như giấy in ảnh, giấy in văn phòng cơ bản hay các chất liệu khác như vải. 
 • Không cần mất quá nhiều thời gian để khởi động máy in phun trước khi thiết lập lệnh in. 
 • Thiết kế của máy in phun thường được nhà sản xuất tối ưu theo xu hướng nhỏ gọn, dễ sử dụng và dễ bảo trì hơn so với máy in laser. 

Tư vấn mua máy in đen trắng từ chuyên gia

Tư vấn chọn máy in chuyên nghiệp
Tư vấn chọn máy in chuyên nghiệp

Chất lượng bản in

Chất lượng bản in là yếu tố hàng đầu mà bạn cần lưu ý cũng như quan tâm khi muốn chọn mua máy in đen trắng. Chất lượng bản in sẽ bị ảnh hưởng bởi thông số về độ phân giải của máy in đó. Khi độ phân giải của máy in càng cao thì chất lượng bản in và độ sắc nét đều được đảm bảo rõ ràng. 

Tốc độ in

Một yếu tố cần lưu ý và quan âm trong lựa chọn mua máy in đen trắng đó là tốc độ in của máy. Từng dòng máy sẽ có những bảng thông số kỹ thuật phù hợp và bạn có thể theo dõi, tìm hiểu kỹ về tốc độ in theo các bảng giới thiệu của sản phẩm hoặc hỏi nhân viên tư vấn hỗ trợ cụ thể hơn. Tốc độ in ấn sẽ là yếu tố ảnh hưởng đến công suất hoạt động của máy in đen trắng hàng tháng. Nếu bạn có nhu cầu in ấn với số lượng lớn hàng ngày thì cần lựa chọn các dòng máy in tốc độ cao để tiết kiệm thời gian. 

Trung bình các dòng máy in hiện nay đều có tốc độ ở mức khá cao, đều đáp ứng được khả năng in ấn từ 12 – 20 trang A4/phút. Ngoài ra còn có nhiều dòng máy in chuyên biệt được sử dụng đáp ứng nhu cầu công việc in ấn cao thì tốc độ sẽ được tối ưu hơn ở mức 26 – 38 trang A4/phút.

Tiện ích và tính năng đi kèm

Trong các dòng máy in hiện nay đều được tích hợp rất nhiều tiện ích và tính năng đi kèm. Điều này sẽ đảm bảo sự thuận tiện cho người sử dụng, tiết kiệm được phần lớn năng lượng và bảo vệ môi trường, tiết kiệm thời gian. Tùy theo từng nhu cầu sử dụng thực tế hiện nay mà bạn có thể tìm hiểu từng tính năng tích hợp phổ biến là in đảo tự động 2 mặt, hỗ trợ kết nối không dây, tự động ngắt điện khi không sử dụng,… 

Dễ cài đặt và sử dụng

Để đảm bảo sự thuận tiện tối đa trong quá trình sử dụng và in ấn tài liệu, văn bản phục vụ công việc, bạn nên ưu tiên lựa chọn máy in dễ cài đặt và sử dụng, hỗ trợ nhiều hệ điều hành và ngôn ngữ khác nhau. Đồng thời, ưu tiên lựa chọn các dòng máy in có thiết kế hộp mực dễ dàng thay thế, kiểm soát và quản lý lượng mực sử dụng để có thể thao tác thay hộp mực nhanh chóng, không tốn thời gian hay chi phí chờ đợi kỹ thuật viên. 

Vận hành ổn định; ít lỗi hỏng

Đặc biệt, quan trọng trong quá trình chọn mua máy in laser đen trắng đó là bạn cần kiểm tra kỹ càng về hoạt động của máy. Những sản phẩm được đánh giá cao về độ ổn định, ít gặp trục trặc hay lỗi hỏng trong quá trình sử dụng nên được ưu tiên hàng đầu. Lựa chọn máy in vận hành ổn định, ít lỗi hỏng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian thực hiện in ấn. 

Chọn phân khúc phù hợp với khả năng tài chính

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy và các thương hiệu máy in đen trắng khác nhau. Vì thế, phân khúc giá cả của chúng cũng rất đa dạng. Bạn nên lựa chọn phân khúc giá của của máy in phù hợp với ngân sách và những nhu cầu sử dụng. Không nên lựa chọn những dòng máy quá đắt nhưng không đáp ứng được nhu cầu sử dụng hay quá nhiều tính năng không sử dụng đến. Vì điều này sẽ gây lãng phí và tốn kém ngân sách, chi phí không cần thiết. 

Các tiêu chí chọn mua máy in đen trắng

Máy in đen trắng dành cho những đối tượng nào

Máy in đen trắng là dòng máy có thể sử dụng cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau. 

 • Nếu bạn là doanh nghiệp, công ty hay các tổ chức thì lựa chọn các sản phẩm máy in laser, máy in phun đều có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản, hỗ trợ in ấn các tài liệu, văn bản phục vụ công việc hiệu quả. 
 • Nếu bạn là siêu thị, cửa hàng kinh doanh, buôn bán thì lựa chọn máy in kim sẽ là lựa chọn phù hợp hàng đầu vì có thể đáp ứng nhu cầu in ấn hóa đơn thanh toán nhanh chóng với số lượng lớn. 

Mua máy in đen trắng theo thương hiệu

Khi mua các thiết bị công nghệ, điện tử và máy in, bạn nên lựa chọn sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng. Bởi hầu hết các thương hiệu nổi tiếng đều đã có dấu ấn trên thị trường, được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá. Đồng thời, khi lựa chọn mua của thương hiệu nổi tiếng, bạn sẽ được đảm bảo chất lượng, quyền lợi với chính sách hỗ trợ rõ ràng. 

Mua máy in đen trắng theo tính năng, công nghệ

Các dòng máy in đen trắng hiện nay được nhà sản xuất tích hợp thêm rất nhiều tính năng và công nghệ hiện đại để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Vì thế, tùy theo từng nhu cầu sử dụng, bạn nên đặt tiêu chí tính năng, công nghệ lên ưu tiên để lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Mỗi tính năng và công nghệ được áp dụng sẽ hỗ trợ những công việc và thao tác khác nhau, không phải thao tác nào cũng phù hợp với nhu cầu của bạn. Do đó, hãy lựa chọn tính năng phù hợp với mình để tránh tốn kém chi phí hay lãng phí khả năng của máy. 

Địa chỉ mua máy in đen trắng chính hãng, giá cạnh tranh tại Hà Nội

Khi lựa chọn mua máy in đen trắng tại Rapi, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ. Cam kết của Rapi là đem đến sản phẩm tương xứng với mức giá, tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng khi sử dụng  và chọn mua máy in. Có thể kể đến những lợi ích thiết thực mà khách hàng sẽ nhận được khi lựa chọn Rapi là:

Rapi địa chỉ bán máy in đen trắng chính hãng tại Hà Nội
Rapi địa chỉ bán máy in đen trắng chính hãng tại Hà Nội
 • Chất lượng sản phẩm chính hãng

Đến với Rapi, chúng tôi cung cấp các sản phẩm máy in đen trắng đa dạng của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Trong từng dòng máy sẽ có các model riêng biệt, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng cho các mục đích khác nhau. Đặc biệt, sản phẩm máy in đen trắng Rapi cung cấp đảm bảo là dòng máy chính hãng, có chứng nhận rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dòng máy phù hợp mà không sợ bị giới hạn về tính năng hay thương hiệu. 

 • Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tối đa

Rapi sở hữu đội ngũ tư vấn viên trẻ, năng động, nắm rõ về thông số kỹ thuật và hoạt động của từng dòng máy nên sẽ giúp hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách chi tiết nhất. Đồng thời, khi lựa chọn được dòng máy phù hợp, đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên của Rapi cũng sẽ hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm và hỗ trợ giải quyết, xử lý các vấn đề liên quan đến kỹ thuật hay trục trặc, bảo hành thiết bị. Các thông tin sau mỗi lần bảo trì, bảo dưỡng sẽ được cung cấp đầy đủ cho khách hàng. 

 • Đảm bảo quyền lợi chính đáng

Nhằm đem đến những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, Rapi cũng đã xây dựng những chính sách bảo hành, vận chuyển, đổi trả và hướng dẫn sử dụng máy in cụ thể và chi tiết. Từng dòng máy sẽ có những chính sách riêng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và chính sách hỗ trợ từ bên Rapi. Mọi chính sách đều được xây dựng nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng cho khách hàng khi lựa chọn Rapi làm nơi mua và sử dụng máy in. Kỹ thuật viên của Rapi Hà Nội sẽ đáp ứng hỗ trợ giải quyết vấn đề, trục trặc hay lỗi cho khách hàng khi dùng thiết bị. 

 • Mức giá cạnh tranh, ưu đãi khi lựa chọn 

Bởi sự đa dạng về sản phẩm cung cấp nên mức giá máy in tại Rapi cũng rất đa dạng ở nhiều phân khúc giá cả khác nhau. Tuy nhiên, Rapi hoạt động với tiêu chí ưu tiên và đặt sự hài lòng khách hàng lên hàng đầu nên mức giá các sản phẩm đều ở mức vô cùng hợp lý và cạnh tranh. Tùy theo từng dòng máy, tính năng và thương hiệu mà giá cả sẽ có sự chênh lệch phù hợp với từng khách hàng. Đồng thời, khách hàng cũng không cần lo lắng khi mua máy in tại Rapi vì chúng tôi đảm bảo triển khai nhiều ưu đãi xuyên suốt cho khách hàng. 

Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất luôn là mục tiêu mà Rapi hướng đến khi cung cấp các sản phẩm máy in đen trắng, máy photocopy và các thiết bị văn phòng khác trên toàn quốc. 

Review Top 5 máy in đen trắng phù hợp với mọi đối tượng tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy in đen trắng đa dạng của các thương hiệu với những tính năng tích hợp khác nhau. Chính vì vậy, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm dựa theo nhu cầu sử dụng thực tế, ngân sách cho phép của doanh nghiệp hay cá nhân chính mình. Nếu bạn đang phân vân về lựa chọn máy in đen trắng phù hợp sử dụng thì có thể tham khảo review của top 5 sản phẩm máy in dưới đây. 

Ricoh 230dnw

Máy in Ricoh 230DNw là một dòng máy in đen trắng sở hữu nhiều ưu điểm thiết kế, tính năng vượt trội. Máy in Ricoh 230DNw thích hợp sử dụng trong các văn phòng vừa và nhỏ, đáp ứng nhu cầu in ấn giải quyết công việc nhanh chóng. 

 • Kích thước thiết kế nhỏ gọn: Kích thước của máy in Ricoh 230DNw chỉ 356 x 460 x 183mm và trọng lượng chỉ 7,3kg. Với kích thước này máy có thể dễ dàng đặt ở mọi vị trí trong không gian văn phòng. 
 • Tốc độ in ấn vượt trội: Thời gian khởi động và sẵn sàng in của máy chỉ mất 28s. Tốc độ in ấn của máy là 30 trang/phút khi in một mặt và 7,5 trang/phút khi in hai mặt. Công suất in ấn có thể đáp ứng tối đa 15.000 trang/phút.
 • Chất lượng in sắc nét: Độ phân giải bản in của máy là 600 x 2400dpi, đảm bảo chất lượng tuyệt vời với chi tiết sắc nét, rõ ràng. 
 • Khay nạp giấy tự động 250 tờ và khay giấy ra 150 tờ đáp ứng in liên tục, không mất thời gian chờ đợi nạp giấy. 
 • Dễ dàng kết nối với các thiết bị di động để in ấn trực tiếp từ xa bằng cổng USB, Wi-Fi Direct hay qua các ứng dụng tích hợp. 

Đa năng Ricoh 230sfnw

Máy in Ricoh 230SFNw là một dòng máy in đen trắng đa năng, tích hợp 4 trong 1 vô cùng thích hợp sử dụng trong văn phòng. Máy in Ricoh 230SFNw cũng sở hữu nhiều ưu điểm về khả năng, tốc độ in ấn và thiết kế tiện lợi: 

 • Tích hợp đa năng 4 trong 1: Máy in Ricoh 230SFNw tích hợp 4 chức năng in ấn, photocopy, fax, scan đáp ứng nhu cầu công việc văn phòng. 
 • Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi: Kích thước máy 410 x 399 x 319mm cùng trọng lượng 11kg giúp dễ dàng đặt trong những không gian khác nhau mà không gây ảnh hưởng đến công việc. Bảng điều khiển trực quan với màn LCD hiển thị giúp người dùng dễ dàng thao tác in ấn. 
 • Tốc độ in nhanh, chất lượng bản in tốt: Máy có tốc độ in ấn tối đa nhanh chóng 30 trang/phút, in 2 mặt tự động. Độ phân giải bản in đạt đến 600 x 2400dpi đảm bảo sắc nét từng chi tiết. 
 • Kết nối đa dạng, tiện dụng: Có thể dễ dàng kết nối in ấn theo cách truyền thống qua cổng USB hay hệ thống mạng LAN. Đồng thời tính năng kết nối không dây qua Wi-fi, in trực tiếp nhờ ứng dụng tích hợp cũng giúp hỗ trợ in ấn nhanh chóng, thuận tiện từ xa. 

Canon 226dw

Máy in Canon 226dw là dòng máy in dành cho những văn phòng nhỏ sở hữu thiết kế nhỏ gọn, tính năng in ấn tích hợp đa dạng và tốc độ in nhanh chóng, vượt trội. 

 • Thiết kế nhỏ gọn, khay giấy lớn: Kích thước máy in là 401 x 373 x 250mm và trọng lượng 8,8kg nhỏ gọn thích hợp đặt trong không gian văn phòng. Bảng điều khiển thiết kế đơn giản với các phím số, nút bấm và màn hình LCD quan sát. khay giấy lớn có tổng dung lượng 350 tờ và có thể tăng dung lượng lên tối đa 900 tờ.
 • Tốc độ in vượt trội: Khả năng in ấn nhanh lên đến 38 trang/phút, in 2 mặt tự động. Bản in đều đảm bảo chất lượng sắc nét, rõ ràng với độ phân giải 600 x 600dpi. 
 • Kết nối không dây: Máy in Canon 226dw có thể in ấn qua cổng kết nối USB và WiFi Direct. Bạn có thể kết nối trực tiếp thiết bị và in ấn từ xa các tài liệu nhanh chóng đáp ứng công việc. 
 • Bảo mật tài liệu: Tính năng bảo mật tiêu chuẩn được tích hợp dành cho những tài liệu quan trọng, có thể sử dụng mã PIN để xác nhận khi xuất lệnh in ấn. 

Đa năng Canon 443dw

Máy in Canon 443dw là dòng máy in laser đa chức năng của Canon, sở hữu nhiều tính năng ưu việt, mạnh mẽ không làm bạn thất vọng. 

 • Đa chức năng: Máy được tích hợp đa chức năng từ in ấn, photocopy, scan giúp đáp ứng nhu cầu in ấn, sử dụng thiết bị của mọi văn phòng. 
 • Tốc độ in ấn nhanh: Khả năng in ấn của máy với tốc độ in cực nhanh đến 38 trang/phút, có thể in 2 mặt vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm lượng giấy sử dụng. 
 • Thiết kế tiện dụng: màn hình LCD cảm ứng hiển thị đầy đủ thông tin giúp người dùng thao tác trực tiếp, dễ kiểm soát và in ấn nhanh chóng. 
 • Công suất mạnh mẽ: Công suất máy in đa năng Canon 443dw có thể đáp ứng in từ 750 đến 4000 trang trong tháng. Công suất tối đa có thể đạt được vào giai đoạn cao điểm là 80.000/trang. 
 • Kết nối đầy đủ: Các cổng kết nối truyền thống từ USB, Ethernet đến hệ thống mạng LAN đều được tích hợp đầy đủ. Đồng thời máy cũng hỗ trợ kết nối không dây WiFi để in ấn nhanh chóng qua thiết bị di động. 

HP 404dw 

Máy in HP M404dw là dòng máy in laser đơn năng sở hữu nhiều ưu điểm về tốc độ in ấn, chất lượng bản in và khả năng kết nối đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các văn phòng. 

 • Thiết kế máy hiện đại: Kích thước khoảng 443 x 274 x 464mm và trọng lượng khoảng 10,5kg có thể đặt trong các không gian mà không chiếm quá nhiều chỗ. Bảng điều khiển màn hình LCD cùng các nút bấm sử dụng đơn giản. 
 • Tốc độ in ấn nhanh: Máy in HP M404dw có tốc độ in cực nhanh lên tới 40 trang/phút nhờ công nghệ HP High Speed. Chất lượng bản in rõ nét với công nghệ làm mịn, độ phân giải lên tới 1200 x 1200dpi.
 • Khay nạp giấy dung lượng lớn: Khay nạp giấy của máy in HP M404dw có thể có sức chứa đến 900 tờ giấy với 2 khay nạp giấy tự động và 1 khay nạp giấy gắn thêm. 
 • Công suất in lớn: Máy in tự động 2 mặt, công suất sử dụng in ấn lớn, đáp ứng tối đa 80.000 trang/tháng. 
 • Kết nối đa dạng: Hầu hết các cổng kết nối đều được hỗ trợ như cổng USB 2.0 tốc độ cao, cổng USB, và cổng RJ45. Ngoài ra kết nối không dây bằng WiFi, WiFi Direct và Bluetooth rất tiện dụng cho người dùng, có thể thông qua ứng dụng để in ấn từ xa. 

Hy vọng những thông tin trên bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về máy in đen trắng và lựa chọn được dòng máy phù hợp. Hiện tại các dòng máy trên đều đang được Rapi triển khai chương trình khuyến mãi, trợ giá hấp dẫn. Mức giá từng sản phẩm cũng được niêm yết rõ ràng trên website của Rapi.

Do đó khi có thắc mắc về lựa chọn sản phẩm hay cần tư vấn rõ ràng về chính sách và hướng dẫn sử dụng máy in thì hãy liên hệ ngay với Rapi qua hotline 0978926624.

0/5 (0 Reviews)
[contact-form-7 404 "Not Found"]

đặt hàng thành công

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo