Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Máy photocopy hiện nay được sử dụng phổ biến để in ấn, sao chép và scan các loại văn bản, tài liệu, hình ảnh phục vụ công việc trong các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh. Để sở hữu được một chiếc máy photocopy phục vụ công việc cần chi phí mua sắm đầu vào cùng chi phí bảo dưỡng, duy trì hoạt động định kỳ rất lớn. Chính bởi yếu tố đó, ngày nay các dịch vụ cho thuê máy photocopy đã ra đời để đem đến sự thuận tiện, tối ưu hơn cho người dùng. 

Các dịch vụ cho thuê máy photocopy được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau. Điều này dẫn đến vấn đề khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị nào cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng thiết bị. Vì thế, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ kỹ hơn ưu điểm của dịch vụ, tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ và gợi ý một địa chỉ uy tín cho bạn. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy
Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy

Trên thị trường hiện nay ra đời dịch vụ cho thuê máy photocopy nhằm tạo thuận tiện và tối ưu cho người dùng, doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh sử dụng thiết bị văn phòng đa năng in ấn, sao chép các văn bản, tài liệu, hình ảnh phục vụ công việc. Những dịch vụ cho thuê máy photocopy được ưa chuộng sử dụng bởi sở hữu những ưu điểm giúp người dùng như: 

Hỗ trợ nhiều dòng máy khác nhau 

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, ưu điểm nổi bật khác so với việc mua máy đó là bạn có thể thoải mái lựa chọn sử dụng các dòng máy khác nhau. Từng thiết bị sẽ được ký hợp đồng sử dụng nhất định và sau khi sử dụng hết thời hạn, bạn có thể lựa chọn sử dụng dòng máy khác đáp ứng nhu cầu mà không cần phải mua máy mới. 

Đặc biệt, trước khi quyết định sử dụng dòng máy nào, bạn có thể tham khảo chi tiết các thông tin mà đơn vị cung cấp để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng nhiều dòng máy của những thương hiệu khác nhau tùy theo sở thích hay đánh giá thực tế từ những người đã sử dụng mà không bị bó buộc trong một dòng máy duy nhất. 

Tối ưu chi phí mua sắm thiết bị

Yếu tố khiến nhiều người dùng hiện nay ưa chuộng sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy đó là nó giúp tối ưu và tiết kiệm rất nhiều chi phí mua sắm thiết bị cho người sử dụng. Đặc biệt các dịch vụ này phù hợp với mọi đối tượng phân khúc khách hàng khác nhau, không phân biệt những doanh nghiệp quy mô lớn hay doanh nghiệp quy mô nhỏ. 

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, bạn có thể tiết kiệm chi phí bỏ ra và chi phí đó đôi khi chỉ bằng ⅓ số tiền cần có để mua sắm một thiết bị mới. Hầu hết các máy photocopy cho thuê là máy đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo được độ ổn định, đáp ứng nhu cầu in ấn văn bản, tài liệu và văn bản cho người sử dụng. 

Tối ưu kinh phí sửa chữa, bảo hành thiết bị

Một ưu điểm nổi bật nữa của các dịch vụ cho thuê máy photocopy đó là giúp tối ưu chi phí sửa chữa, bảo hành thiết bị. Bởi trong quá trình sử dụng, chắc chắn thiết bị sẽ gặp trục trặc cũng như cần phải bảo dưỡng định kỳ, thường xuyên để đảm bảo duy trì hoạt động ổn định. Lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy, bạn sẽ được hỗ trợ bảo hành theo quy định và hỗ trợ khắc phục các lỗi kỹ thuật từ đội ngũ kỹ thuật viên. 

Hơn nữa, khi có vấn đề cần thay thế linh kiện hay các bộ phận bên trong thiết bị, bạn cũng không cần tìm kiếm các đơn vị sửa chữa, bảo hành khác mà có thể dễ dàng thay thế linh kiện chính hãng tại đơn vị cung cấp dịch vụ. Hầu hết các đơn vị uy tín đều có chính sách hỗ trợ bảo hành, khắc phục lỗi kỹ thuật rõ ràng nên cũng tạo thuận tiện và tối ưu chi phí hơn cho khách hàng. 

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy

Những ưu điểm từ dịch vụ cho thuê máy photocopy đã đem đến sự thuận tiện cho người dùng khi có nhu cầu sử dụng máy photocopy để in ấn tài liệu văn bản, hình ảnh phục vụ công việc. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này và điều này gây nên nhiều khó khăn cho người dùng. Vì thế, bạn có thể dựa theo một số tiêu chí dưới đây để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy. 

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy
Tiêu chí lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Yếu tố khi lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội luôn luôn phải lưu ý đến thương hiệu cung cấp dịch vụ. Các sản phẩm máy photocopy hay máy in đều là các thiết bị văn phòng được sử dụng phổ biến và có rất nhiều loại đa dạng. Khi lựa chọn những đơn vị cung cấp có kinh nghiệm, thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn có cảm giác yên tâm hơn. Bởi những đơn vị có uy tín sẽ có đánh giá thực tế từ những người dùng đã sử dụng, qua đó sẽ đảm bảo được chất lượng thiết bị và các dịch vụ hỗ trợ liên quan. 

Đảm bảo chất lượng thiết bị 

Bên cạnh yếu tố về thương hiệu uy tín, bạn cũng cần lưu ý đến chất lượng thiết bị. Nên lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ có cam kết rõ ràng về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ cũng cần được đảm bảo. Đặc biệt, thuê máy photocopy, bạn cần chú trọng đến các thông số và hoạt động của thiết bị, đánh giá xem thiết bị có hoạt động ổn định hay không. Để đánh giá tiêu chí về chất lượng thiết bị, bạn có thể tham khảo các thông số do đơn vị cung cấp hoặc tham khảo trên website. 

Mức giá dịch vụ hợp lý

Mức giá của dịch vụ cũng là một yếu tố cần quan tâm, chú trọng. Hầu hết người dùng tìm đến dịch vụ cho thuê máy photocopy với ưu điểm thuận tiện, tiết kiệm chi phí nhiều hơn so với mua máy mới. Vì thế, khi lựa chọn dịch vụ cho thuê, bạn nên ưu tiên những đơn vị cung cấp dịch vụ với giả cả hợp lý, mức giá nên tương xứng với những quy định và ưu đãi, chất lượng hoạt động của thiết bị. 

Đồng thời, mức giá của dịch vụ cũng phải được xây dựng rõ ràng, chi tiết để phù hợp với ngân sách, dễ dàng tính toán chi phí vận hành. Không nên chỉ nhìn vào mức giá rẻ để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bởi có thể những đơn vị đó sẽ không cam kết được về hoạt động của thiết bị có chất lượng, ổn định hay không. 

Dịch vụ cho thuê đa dạng, hỗ trợ chuyên nghiệp

Đặc biệt, một yếu tố quan trọng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm mua và sử dụng dịch vụ, thiết bị của bạn đó chính là dịch vụ hỗ trợ tại đơn vị cung cấp có nhiệt tình, chuyên nghiệp hay không. Trong quá trình lựa chọn thiết bị, bạn sẽ cần sự tư vấn, hỗ trợ từ những tư vấn viên – người hiểu biết về sản phẩm. 

Còn trong quá trình sử dụng thiết bị, thiết bị của bạn có thể sẽ gặp nhiều trặc, phát sinh vấn đề và sẽ cần đến sự hỗ trợ của những kỹ thuật viên – người hiểu các vấn đề kỹ thuật thiết bị. Những quá trình này sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn, vì thế lựa chọn đơn vị có dịch vụ cho thuê đa dạng, hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp kèm theo nhiều dịch vụ thuận tiện liên quan nên là ưu tiên hàng đầu. 

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

Với những ưu điểm nổi bật của dịch vụ cho thuê máy photocopy, nhiều doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh hiện nay đều có xu hướng lựa chọn sử dụng dịch vụ này để tối ưu chi phí và thuận tiện trong công việc. Rất nhiều đơn vị trên thị trường hiện nay cung cấp các dịch vụ cho thuê máy photocopy đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh. 

Trong đó, đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn thuê thiết bị tại Hà Nội, Rapi đã triển khai dịch vụ cho thuê máy photocopy với cam kết rõ ràng về thiết bị cùng dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp. 

Cung cấp dòng máy photocopy đa dạng, nguyên vẹn 99%

Đến với Rapi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thiết bị và thoải mái lựa chọn các dòng máy khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng. Rapi luôn cố gắng cập nhật đầy đủ các dòng máy, chế độ khác nhau và đảm bảo thiết bị chính hãng, có hình thức bề ngoài nguyên vẹn, chuẩn đẹp đến 99% so với máy mới. Sự đa dạng của các dòng máy sẽ giúp khách hàng có thể nghiên cứu và lựa chọn thiết bị phù hợp nhất đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong thực tế. 

Mức giá hợp lý, cạnh tranh

Rapi triển khai dịch vụ cho thuê máy photocopy thành những gói dịch vụ khác nhau từ trọn gói đến dài hạn và ngắn hạn. Tùy theo từng gói dịch vụ khách hàng lựa chọn sẽ có chênh lệch mức giá và quyền lợi khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết mức giá thuê các thiết bị máy photocopy tại Rapi chỉ dao động ở mức chỉ từ 900.000/tháng, là chi phí tối ưu và tiết kiệm nhất dành cho khách hàng. Đặc biệt, khách hàng có thể tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn tối ưu thêm chi phí sử dụng, bảo dưỡng thiết bị từ các chương trình khuyến mãi do Rapi triển khai. 

Hỗ trợ dịch vụ chuyên nghiệp

Đặc biệt, khi khách hàng lựa chọn Rapi, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc và tư vấn một cách nhiệt tình, chu đáo nhất. Đội ngũ tư vấn viên của Rapi đều là những người trẻ, năng động, thấu hiểu tâm lý khách hàng và nắm rõ thông số của từng sản phẩm. Chúng tôi sẽ nắm bắt nhu cầu thực tế của quý khách và hỗ trợ kịp thời nhất để đáp ứng tối đa, đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, nắm vững kỹ thuật của từng dòng máy, đời máy cũng đáp ứng khắc phục các lỗi kỹ thuật, vấn đề phát sinh một cách nhanh nhất, duy trì hoạt động ổn định cho thiết bị. 

Đảm bảo quyền lợi chính đáng 

Là một đơn vị cung cấp các thiết bị văn phòng với kinh nghiệm hơn 10 năm, Rapi đã xây dựng những chính sách bảo hành, vận chuyển, lắp đặt chi tiết và rõ ràng nhất cho khách hàng. Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của người mua và đem lại trải nghiệm sử dụng dịch vụ hài lòng nhất. 

  • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt
  • Hỗ trợ dịch vụ 24/7
  • Giao hàng toàn quốc
  • Bảo hành tận nơi
0/5 (0 Reviews)
[contact-form-7 404 "Not Found"]

đặt hàng thành công

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo